เชื่อมต่อ Shopee & Lazada

ไม่ว่าคุณขายสินค้าช่องทางไหน ก็จัดการได้ในที่เดียว ให้คุณจัดการ Order และ Stock จากทุกช่องทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบ Sync ข้อมูลอัตโนมัติ ลดเวลางานที่ไม่จำเป็น ให้คุณโฟกัสกับการขายได้เต็มที่

ขายได้ทุกช่องท่าง - จัดการในที่เดียว

เชื่อมข้อมูลสินค้าและสต๊อกไปที่ Platform นั้นๆ เมื่อลูกค้าสั่งซื้อ ก็จะตัดสต๊อกที่ ซาเวียโก อัตโนมัติ และเชื่อมข้อมูล Order กลับมาที่ซาเวียโกแพลตฟอร์มด้วย หากมีการขายผ่านแชท คุณก็สามารถสร้างบิลออนไลน์ให้ลูกค้าชำระเงินด้วย goPay links สร้างเว็บขายสินค้าและจัดการธุรกิจออนไลน์ของคุณได้ในที่เดียว

International Marketplaces – comming soon

เริ่มใช้งานได้ทันที

เพียงเปิดเว็บกับเราคุณก็สามารถใช้ระบบ
การรวบรวมทุกคำสั่งซื้อไว้ที่จุดเดียว ไม่ต้องล๊อคอินผ่านหลายระบบ ลงสินค้าที่เดียว พร้อมขายได้ในหลายๆที่

รวบรวมออเดอร์จากทุกช่องทางไว้ที่จุดเดียว

ไม่ว่า Order จากช่องทางไหน ระบบก็จะดึงเข้ามาไว้ในหน้าจอเดียว ให้คุณสามารถจัดการสินค้าได้อย่างสะดวกและลดระยะเวลาการทำงาน

จัดการสต๊อกสินค้าในระบบเดียว

เชื่อมข้อมูลสินค้าและสต๊อกในจุดเดียว ด้วยระบบคลังสินค้า สามารถแบ่งคลังสินค้าได้ ช่วยให้คุณดูแลธุรกิจออนไลน์ของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น

ข้อมูลการสั่งซื้อและลูกค้าในจุดเดียว

ดูข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าที่มาจากหลากหลายช่องทางได้ในจุดเดียว พร้อมปริ๊นและกดจัดส่งให้บริษัทขนส่งเข้ามารับสินค้า และจะเก็บประวัติการสั่งซื้อสินค้าไว้ในระบบ เพื่อช่วยให้คุณวิเคราะห์ว่าลูกค้าสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางไหนมากที่สุดหรือสั่งสินค้าอะไรมากที่สุด

เลือกการจัดส่งและอัพเดท tracking อัตโนมัติ

จัดการออเดอร์ที่มาจากช่องทางต่างๆ และเลือกการจัดส่งได้ตามที่ต้องการ ด้วยระบบขอราคาค่าจัดส่งแบบ Realtime, ปริ๊นใบจัดส่งได้เลย, เรียกบริษัทขนส่งมารับสินค้า จากระบบได้เมื่อพร้อม..

เมื่อจัดส่งแล้วจะอัพเดทสถานะการจัดส่งอัตโนมัติ จากบริษัทขนส่งที่คุณเลือกมาในระบบและในออเดอร์นั้นๆ เช่น Shipping status ,Auto Add Tracking number, ลูกค้า            สามารถครวจสอบ Tracking number จากออเดอร์ตัวเองได้เลย

รับส่วนลดพิเศษในการจัดส่งกับซาเวียโก

Exclusive Official Partner

ลงสินค้าในระบบที่เดียว พร้อมขายได้จากทุกช่องทาง

ไม่ต้องเสียเวลาลงสินค้าและอัพเดทราคาสินค้าโปรโมชั่นทีละจุดอีกต่อไป คุณสามารถลงสินค้าในระบบครั้งเดียวก็สามารถอัพโหลดขึ้น Shopee, Lazada, Facebook Store, Instagram catalog และเว็บไซต์ของคุณ พร้อมขายได้ในทุกที่เพียงครั้งเดียว

อัพเดทราคาและสต๊อกสินค้า หรือ รูปภาพในระบบซาเวียโก ข้อมูลก็จะอัพเดทในทุกๆช่องทางเช่นกัน

พร้อมที่จะสร้าง

เว็บของคุณแล้วหรือยัง?

LINE LOGO SVG