บริการระบบสร้าง

บริการระบบสร้างเว็บและเว็บร้านค้าออนไลน์ด้วยตัวคุณเองผ่านเครื่องมือที่ทำให้ทุกขั้นตอนการสร้างเว็บกลายเป็นเรื่องง่ายด้วยตัวคุณเอง

ใช้งานฟรีไม่ต้องผูกบัตรเครดิต

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
พร้อมต่อยอดการตลาดแบบครบวงจร

ซาเวียโกคือแพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์ และธุรกิจออนไลน์ ที่มาพร้อมระบบจะช่วยให้คุณสร้างเว็บและออกแบบเว็บไซต์ได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง แค่เลือกรูปแบบที่ต้องการ อัปโหลดรูปภาพ ใส่ข้อความ และแสดงผลจริงได้ทันที ไม่ต้องเขียน Code ให้ยุ่งยาก

วิธีเปิดเว็บไซต์ใหม่ของคุณใน 3 ขั้นตอนกับซาเวียโก

1. เลือกเทมเพลตให้เว็บไซต์ของคุณ​
เลือกเทมเพลตเว็บไซต์ เพื่อทำเว็บไซต์ที่รวดเร็วและง่ายขึ้น
2. เปลี่ยนและเพิ่มข้อมูลที่คุณต้องการ
เพิ่มข้อมูลบนเว็บไซต์ ตั้งค่าร้านค้าออนไลน์ บริการจัดการสินค้าต่างๆ
3. เปิดเว็บให้ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ พร้อมให้ลูกค้าเยี่ยมชมดูข้อมูลสินค้าต่างๆ

ไม่ว่าคุณจะมีธุรกิจแบบไหนก็เปิดเว็บไซต์กับเราได้

คุณกำลังต้องการสร้างเว็บหรือระบบแบบไหนอยู่? มาดูตัวอย่างบางส่วนที่เรามีให้คุณใช้งานได้

ด้วยระบบสร้างเว็บและร้านขายสินค้าที่ใช้งานง่าย

ให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้ง่ายๆ ด้วยระบบ Drag and Drop ได้ฟังก์ชั่นครบ ตอบโจทย์ร้านค้าออนไลน์ มีเทมเพลตหลากหลายทั้งข้อความ รูปภาพ สี ฟอนต์ เพื่อให้ได้เว็บไซต์ที่ตรงใจที่สุดและเพิ่มยอดขายในโลกออนไลน์ให้ธุรกิจคุณได้

เครื่องมือทำธุรกิจออนไลน์ All-in-One

ระบบร้านค้าออนไลน์ ครบทุกฟังก์ชั่นการซื้อขาย จัดการสต็อกได้รวดเร็ว พร้อมเชื่อมต่อ Shopee , Lazada เริ่มสร้างและโตไปกับเว็บคุณ

เนรมิตเว็บสวย ได้ดั่งใจ

สมัครแล้วเริ่มใช้ได้ทันที ทำเว็บ สร้างเว็บ ออกแบบเว็บ ทดลองใช้ฟรี ด้วยระบบสร้างเว็บที่ใช้งานง่ายได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องจ้างคนสร้างเว็บให้อีกต่อไป

เริ่ม - ขาย - ทำการตลาด - ดูแลธุรกิจออนไลน์ของคุณ

ต่อกับระบบต่างๆที่จะช่วยให้คุณทำธุรกิจออนไลน์ของคุณง่ายขึ้น เชื่อมต่อ Shopee, Lazada, Facebook, Instagram, บริษัทจัดส่งของ และอื่นๆอีกมากมาย

สร้างเสร็จพร้อมช่วยติด Google SEO

ช่วยให้สินค้าและบริการของคุณถูกพบในหน้าแรกๆ ของ Google เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจคุณเมื่อคุณสร้างเว็บกับซาเวียโก

มีระบบทำการตลาด และเชื่อมต่อช่องทางการตลาดต่างๆ

ติดตั้ง Facebook Pixel หรือ Web Catalog เข้ากับ Facebook Page ของคุณง่ายๆด้วยคุณเอง เมื่อมีเว็บกับเราแล้วคุณก็ขายของได้ทุกที่ด้วย Apps ต่างๆที่จะมาช่วยคุณ เช่นการเชื่อมต่อ Lazada, Shopee หรือระบบ บริษัทจัดส่ง Kerry Express, Thai Post และระบบอื่นๆอีกมากมาย

คุณต้องการเริ่มสร้างเว็บไซต์แบบไหน?​​

ไม่ต้องมีความรู้เรื่องการเขียนโปรแกรม คุณก็สามารถมีเว็บสวยๆ ได้ด้วยตัวเอง เลือกหมวดหมู่ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย

เริ่มสร้างเว็บขาย สินค้า Online

เปิดระบบขายของง่ายๆพร้อมใช้งาน โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการติดตั้ง ดูแลเซิฟเวอร์และระบบปลั๊กอินต่างๆ เพราะเรามีทุกอย่างพร้อมให้คุณได้ใช้

สร้างเว็บบริษัท

เริ่มเปิดเว็บบริษัทที่เน้นให้ข้อมูลลูกค้า มีเพจการติดต่อ มีข้อมูล Services ต่างๆ พื่อให้ลูกค้าเข้าถึงบริษัทคุณผ่าน ออนไลน์ได้ง่ายขึ้น

สร้างเว็บไซต์ผลงานหรือ Resume ให้คุณเอง ฟรี!

เพื่อเพิ่มโอกาสถูกจ้างงานมากขึ้น สร้างเว็บเพจ Resume แสดงงานต่างๆในเว็บไซต์ของคุณ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

สร้างเซลเพจขายของได้ ฟรี!

เพิ่มยอดขายของคุณด้วยระบบ เซลเพจ ขยายฐานลูกค้า สร้างการตลาดแบบอัตโนมัติ หากสินค้าไม่เกิน 5 ชิ้นคุณสามารถเปิดเว็บได้ ฟรี ตลอดการใช้งานกับเราโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถให้ลูกค้าเลือกสินค้า และสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเซลเพจที่สร้างฟรีได้เลย

พัฒนาบนระบบ สร้างเว็บระดับโลก

แพลตฟอร์มของเราสร้างบนระบบ WordPress ด้วยการพัฒนาให้ระบบที่ดีระดับโลก ใช้งานง่ายขึ้นไปอีก เพื่อให้เหมาะกับธุรกิจในประเทศไทยและให้คนไทยได้เข้าถึงการสร้างเว็บที่ง่าย พร้อมบริการ Cloud Hosting ฟรี ที่เริ่มใช้งานได้กับเรา

ต้องการ Private VPS Cloud Hosting ส่วนตัว?

ใช้งานระบบพรีเมี่ยม ฟรี จาก Tech-Partner

ด้วยการจับมือกับ Partner ทั่วโลกเพื่อนำระบบมาให้คุณได้ใช้ฟรี ทำให้คุณประหยัดการใช้ค่าใช้จ่ายของระบบต่างๆได้มากถึง 200,000 บาท เช่น ระบบ SSL, Elementor Pro, Crocoblock Pro, Cloud Security, Cloud Images Optimizer, Content Delivery Network ระบบส่งอีเมล์การตลาด และอื่นๆอีกมากมาย

(ไม่ว่าคุณจะใช้แพ็กเกจฟรี ก็สามารถใช้ระบบพรีเมี่ยมระดับโลกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ)

สร้างโดยทีม WordPress Expert ระดับโลก

We at zaviago believe that everyone should have their website and online store in 2021 to combat COVID19 new normal, Zaviago’s goal is to make our modified WordPress Platform as accessible as possible to anyone in Thailand. No Matter if you are an expert or not, you should be able to create your website, web-store visually.

We work with tech partners around the world such as the Elementor team, WooCommerce team to bring our users premium tools without upfront investment.

พร้อมที่จะสร้าง

เว็บของคุณแล้วหรือยัง?

LINE LOGO SVG