Scroll to top

รับผลิตกระเป๋าหนังแท้
หนัง exotics หนังงู,หนังจรเข้,หนังนกกระจอก

รับผลิต กระเป๋า ตามแบบที่ต้องการ เรามีทีมงานช่างทำแพทเทิรน์ ตัดเย็บช่วยให้คำแนะนำ
ประเภทของวัสดุหนังแท้ exotics ในแบบต่างๆและมีบริการสร้างแบรนด ทำplatformเว็บไซต์
พร้อมถ่ายรูปสินค้าในที่เดียวในราคาที่ดีที่สุด

หรือโทร 093-965-6142

รับผลิตกระเป๋าหนังแท้
หนัง exotics หนังงู,หนังจรเข้,หนังนกกระจอก

รับผลิต กระเป๋า ตามแบบที่ต้องการ เรามีทีมงานช่างทำแพทเทิรน์ ตัดเย็บช่วยให้คำแนะนำประเภทของวัสดุ หนังแท้ exotics ในแบบต่างๆ และมีบริการสร้างแบรนด ทำplatformเว็บไซต์ พร้อมถ่ายรูปสินค้าในที่เดียวในราคาที่ดีที่สุด

หรือโทร 093-965-6142

ผลิตและสั่งได้ตามแบบที่คุณต้องการ

สามารถสั่งทำกระเป๋าโดยใช้ตัวอย่างที่โรงงานมีให้เลือกมากมาย หรือหากยังไม่ถูกใจ คุณสามารถสั่งผลิตกระเป๋าขึ้นมาใหม่ตามแบบที่ลูกค้ามีอยู่แล้วได้ทันที หากคุณยังไม่มีไอเดีย โรงงานผลิตกระเป๋าของเรามีทีมขายกระเป๋าที่มากด้วยประสบการณ์คอยบริการให้คำปรึกษาแบบครบวงจร

มีหนังทุกแบบที่คุณต้องการ

เพียงส่ง Reference ที่มีมาให้ทีมงานของเรา หรือแบบกระเป๋าหนังที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบบไหนเราจะช่วยทำไอเดียของคุณเป็นสินค้าจริง ไม่ว่าจะเป็นรวบรวมหนังต่างๆ mix ระว่างหนังวัวหรือหนังงูเพื่อลดต้นทุน

ผลิตที่ ZAVIAGO OEM ดีกว่าที่อื่นยังไง?

1. โรงงานพร้อมผลิต

มีโรงงานผลิตที่พร้อมรองรับการสั่งผลิตจำนวนมากในเวลาที่คุณต้องการ

2. บริการช่วยออกแบบ

รับผลิตกระเป๋าหนังแท้ และกระเป๋าผ้า Canvas ในรูปแบบที่คุณต้องการ พร้อมให้คำแนะนำจากทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา

3. คุณภาพที่ประณีต

งานคุณภาพที่เกิดจากความประณีตในการผลิต เริ่มตั้งแต่การสร้างสรรค์จินตนาการในการออกแบบกระเป๋าไปจนถึงคุณภาพของวัสดุที่นำมาใช้

4. ช่วยสร้างแบรนด์

หากคุณพึ่งเริ่มทำแบรนด์ใหม่ เรามีบริการ Brand Consultant ที่จะช่วยคุณสร้าง Brand Visual และ Brand Identity ที่เหมาะสมกับสินค้าที่ผลิตกับเรา

5. บริการถ่ายรูปสินค้า

เมื่อผลิตเสร็จเรามีบริการสตูดิโอถ่ายรูปสินค้าฟรีให้เบื้องต้นคุณจะได้นำรูปไปโปรโมทและขายสินค้าได้ทันที ถ่ายโดยทีมงานถ่ายรูประดับประเทศ ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายแบบใหม่ ที่ Zaviago Studio

6. สร้างเว็บให้สินค้าคุณ

พร้อมบริการทำ Landing page กับ “Zaviago Web Platform”มีเว็บดีไซน์ระดับยุโรปเป็นของตัวเองพร้อมขาย ด้วย Brand Page ฟรี 3 เดือน

ตัวอย่าง OEM บางส่วน

เรารับทำกระเป๋าตามแบบที่ลูกค้าต้องการพร้อมพิมพ์โลโก้ลงบนตัวสินค้า ลูกค้าสามารถสั่งทำกระเป๋าโดยใช้ตัวอย่างที่โรงงานมีให้เลือกหรือหากยังไม่ถูกใจ ลูกค้าสามารถสั่งผลิตกระเป๋าขึ้นมาใหม่ตามแบบที่ลูกค้ามีอยู่แล้วได้ทันที

มีระบบ oem platform
ติดตามโปรเจ็คและงานได้ 24h

ด้วย zaviago oem platform technology คุณสามารถติดตามงาน และข้อมูลการผลิตผ่านระบบ oem platform ของเราได้ตลอดเวลา ตั้งแต่การดีไซน์สินค้า ไฟล์รูปจากการถ่ายสินค้าในสตูเรา จนถึงใบเสนอราคา

Create an account

ติดต่อทีมงาน
Zaviago

เราพร้อมแล้วที่จะดูแลคุณ ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงการบริการหลังการขายที่คุณจะประทับใจในบริการของเรา