Skip links

LINE CRM เชื่อม Line OA

ตัวเดียวจบ

ระบบ Line CRM เก็บข้อมูลสมาชิกเพื่อทำ Re-targeting ง่ายๆ ผ่าน Line OA ใช้งานง่าย กำหนดเงื่อนไขสะสมคะแนน พร้อมฟีเจอร์คูปอง ของรางวัล และอื่นๆ อย่างครบครัน

เก็บข้อมูลคำสั่งซื้อ

ระบบสะสมแต้ม

ระบบสร้างโปรโมชั่น

Transforming the LINE OA commerce

จัดเก็บข้อมูลของลูกค้า

เก็บข้อมูลลูกค้าเชิงลึกโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องนั่งเก็บข้อมูลด้วยตัวเองอีกต่อไป และส่งข้อมูลเพื่อใช้ยิง Ads ต่างๆ ได้แบบตรงจุด

ระบบขายสินค้าผ่านไลน์

ซื้อผ่านไลน์แชทได้เลย พร้อมมี Catalog
ให้ลูกค้าได้เลือกชมและสั่งซื้อได้ทันที

จัดโปรโมชั่นและสะสมแต้ม

สร้างโปรโมชั่นต่างๆ ได้ง่ายและมีระบบสะสมแต้มให้ลูกค้าได้นำไปแลกเป็นรางวัลได้

ทำการตลาดต่อได้ง่าย

ส่งข้อมูลต่อไป FB Ads, Google Ads หรือ Tiktok Ads เพื่อนำไป Retargeting ต่อในการเพิ่มยอดขาย

ระบบฐานข้อมูลลูกค้าที่ เก็บข้อมูลอัตโนมัติ

จัดเก็บ LINE UID ข้อมูลสมาชิก เช่น วันเกิด เบอร์โทร และข้อมูลอื่นๆ - ลูกค้าสมัครได้ง่ายเพียงคลิกเดียวผ่าน LINE OA Rich Menu ได้ หรือกด Add Friends ก็ถือว่าเก็บข้อมูลเป็นสมาชิกทันที

กด Add Line OA = เป็นสมาชิกทันที

เมื่อลูกค้ากดทักแชทผ่าน Ads หรือกดสมัครสมาชิกผ่าน Rich Menu - ก็จะเป็นสมาชิกในระบบทันที โดยลูกค้าไม่ต้องกรอกข้อมูลเพิ่มเติม

ติดตั้งระบบสะสมแต้ม และทำ CRM ทันที

ตั้งค่าระบบสะสมแต้มและลงสินค้าเพื่อเชื่อมต่อระบบการซื้อขายและสะสมแต้มกับ Line Connect เพื่อเก็บข้อมูลทุกอย่างแบบ อัตโนมัติ

มีระบบ Rich Menu และ เชื่อมทุกระบบเข้าด้วยกัน

ทำ Rich Menu ให้ลูกค้ากดสั่งซื้อผ่าน Catalog และดูข้อมูลบัญชีตัวเองอย่างง่ายดาย ผ่าน Rich Menu ได้เลย พร้อมส่งข้อมูลการซื้อขายต่อไปยัง FB Ads, Google Ads หรือ Tiktok Ads

ฟีเจอร์อัจฉริยะ ที่จะมาช่วยธุรกิจคุณ

ลูกค้าซื้อสินค้าผ่าน Rich Menu ได้ทันที โดยไม่ต้องออกจาก Line

ระบบ Catalog ที่ให้ลูกค้าของคุณเลือกสินค้าผ่านใน Line ได้เลย และปิดการขายผ่านระบบ Rich Menu ด้วยการ Checkout ผ่าน Line ที่ช่วยให้คุณจัดการทุกอย่างได้อย่างเป็นระบบ

พร้อมสรุปคำสั่งซื้อในแชทอัตโนมัติเพื่อให้ลูกค้าชำระเงินผ่าน Line

เมื่อลูกค้ากดสั่งซื้อสินค้าผ่าน Line OA ระบบจะแจ้งเตือนมายังแชทของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าทราบยอดชำระและข้อมูลคำสั่งซื้อของตัวเอง รวมถึงสามารถแจ้งชำระเงินผ่าน Line OA ได้ทันที เพื่อช่วยให้การขายของคุณเป็นไปได้รวดเร็วกว่าที่เคย

จัดการคำสั่งซื้ออย่างเป็นระบบจาก Line OA

ดูภาพรวมของคำสั่งซื้อต่างๆ ในร้านของคุณจาก Line เช่น ชื่อ ที่อยู่ ข้อมูลสินค้า และยังสามารถพิมพ์ที่อยู่จัดส่งได้ทันที เพื่อเตรียมจัดส่ง

มาพร้อมกับฟีเจอร์เสริมมากมาย

ทำระบบสะสมแต้มด้วย LINE OA พร้อมสร้างระบบเก็บสะสมคูปองและแลกของขวัญจากแต้ม นอกจากนี้ยังมีระบบจัดการสต็อกสินค้าให้คุณอีกด้วย

Coupon & Campaign

สร้างส่วนลดหรือระบบคูปองเชิงลึก

เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าผ่านไลน์ คุณสามารถสร้างส่วนลดและคูปองเชิงลึกได้ด้วย เช่น ลูกค้าเก่าที่มียอดเกิน 500 บาท รับทันทีส่วนลด 10% และ ได้แต้มเพิ่มอีก 2 เท่า เมื่อซื้อสินค้าครั้งต่อไป

Points & Rewards

คะแนนและของรางวัล

ทำระบบสะสมแต้ม LINE และการทำ CRM ของเรารองรับของรางวัลจากร้านคุณ เมื่อลูกค้ามีการสั่งซื้อผ่าน Line OA ให้ลูกค้าได้นำแต้มไปแลกส่วนลดหรือของขวัญต่างๆ ที่คุณมี

เชื่อมต่อระบบต่างๆอัตโนมัติ

App Integration

ส่งข้อมูลลูกค้าไปทำ Re-Targeting ผ่าน Facebook Ads, Gooogle Ads หรือ Tiktok Ads ได้อัตโนมัติ พร้อมการเชื่อมต่อระบบแบบเชิงลึก จัดส่งทุกข้อมูลให้คุณได้ทำโฆษณาและการตลาดได้ตรงกลุ่มเป้าหมายขึ้น ด้วย API Deep Integration

No more complex codes or boring designs. Creating an attractive and functional LINE CRM has never been easier.

Frequently Asked Questions.

Support Team

LINE CRM จาก Zaviago สามารถช่วยเก็บข้อมูลพื้นฐานของลูกค้าให้กับคุณได้ โดยข้อมูลเหล่านี้จะประกอบไปด้วยชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทร เพศ และอายุ รวมถึงข้อมูลพฤติกรรมการใช้จ่าย คะแนนสะสมจากการซื้อสินค้า และการแลกของรางวัล ที่จะแสดงผ่านระบบบัตรสมาชิกและบัตรสะสมแต้ม ผ่าน LINE ของลูกค้า ที่เชื่อมต่อกับ LINE OA

ดังนั้น คุณจะรู้จักลูกค้าแต่ละคนมากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถทำการแบ่งกลุ่มลูกค้า (Segmentation) และสามารถ Broadcast เวลาทำแคมเปญเฉพาะกลุ่ม (Personalized Campaign) เพื่อกระตุ้นยอดขายได้อย่างแม่นยำและตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

ทีมงานของ Zaviago พัฒนาและอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง อีกทั้งยังให้บริการระบบบัตรสะสมแต้มผ่าน LINE OA เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด เพราะเป้าหมายของ Zaviago คือการได้เป็นพาร์ทเนอร์ที่พร้อมเติบโตเคียงข้างทุกธุรกิจ และมีส่วนช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณให้ขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน

Join Zaviago and increase your Sales of your online business