Skip links

LINE CRM เชื่อม Line OA

ตัวเดียวจบ

ระบบ Line CRM เก็บข้อมูลสมาชิกเพื่อทำ Re-targeting ง่ายๆ ผ่าน Line OA. ใช้งานง่าย กำหนดเงื่อนไขสะสมคะแนน พร้อมฟีเจอร์ของแจกคูปอง ของรางวัล และอื่นๆ ครบครัน

เก็บข้อมูลคำสั่งซื้อ

ระบบสะสมแต้ม

ระบบสร้างโปรโมชั่น

Transforming the LINE OA commerce

เก็บข้อมูลการใช้งานลูกค้า

เก็บข้อมูลลูกค้าเชิงลึกแบบอัตโนมัติ ไม่ต้องนั่งกรอกข้อมูลเอง และส่งข้อมูลต่อไปยิง Ads ต่างๆ ได้แบบเชิงลึก

มีระบบขายสินค้าผ่านไลน์

ซื้อผ่านไลน์แชทได้เลย พร้อมมี Catalog
ให้ลูกค้าได้เลือก และสั่งซื้อได้ทันที

จัดโปรโมชั่นและสะสมแต้ม

สร้างโปรโมชั่นต่างๆได้ง่ายและมีระบบสะสมแต้มให้ลูกค้าได้นำไปแลกเป็นรางวัลได้

ทำการตลาดต่อได้ง่าย

ส่งข้อมูลต่อไป FB ads, Google Ads, เพื่อนำไป Retargeting ต่อในการเพิ่มยอดขาย

ระบบฐานข้อมูลลูกค้าที่ เก็บข้อมูลอัตโนมัติ

จัดเก็บ LINE UID ข้อมูลสมาชิกเช่นวันเกิด เบอร์โทรและข้อมูลอื่นๆ - ลูกค้าสมัครได้ง่ายเพียงคลิกเดียว ผ่าน LINE OA Rich menu ได้ หรือกด Add Friends ก็ถือว่าเก็บข้อมูลเป็นสมาชิกทันที

กด Add Line OA= เป็นสมาชิกทันที

เมื่อลูกค้ากดทักแชทผ่าน Ads หรือกดสมัครสมาชิกผ่าน Rich Menu - ก็จะเป็นสมาชิกในระบบทันที โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเพิ่มเติม

ติดตั้งระบบสะสมแต้ม และทำ CRM ทันที

ตั้งค่าระบบสะสมแต้มและลงสินค้าเชื่อมต่อระบบการซื้อขายและสะสมแต้มกับ Line Connect เพื่อเก็บข้อมูลทุกอย่างแบบ อัตโนมัติ

มีระบบ Rich Menu และ เชื่อมต่อทุกระบบ

ทำ Rich Menu ให้ลูกค้าได้กดสั่งซื้อผ่าน Catalog และดูข้อมูลบัญชีตัวเองผ่าน Rich Menu ได้เลย พร้อมส่งข้อมูลการซื้อขายต่อไปยัง FB Ads, Google Ads, Tiktok Ads.

ฟีเจอร์อัจฉริยะ ที่จะมาช่วยธุรกิจคุณ

ลูกค้าสั่งซื้อผ่าน Rich Menu โดยไม่ต้องออกจาก Line

ระบบ Catalog ที่ให้ลูกค้าของคุณเลือกสินค้าผ่านใน Line ได้เลย และปิดการขายผ่านระบบ Rich menu ด้วยการ Checkout ผ่าน Line ที่ช่วยให้คุณจัดการทุกอย่างได้เป็นระบบ

พร้อมแจ้งในแชทอัตโนมัติเพื่อให้ลูกค้าชำระเงินผ่าน Line

เมื่อลูกค้ากดสั่งซื้อผ่าน Line OA ระบบจะมีการแจ้งเตือนในแชทลูกค้า ลูกค้าสามารถดูยอดรวมของข้อมูลคำสั่งซื้อและแจ้งชำระเงินผ่าน Line OA และยังสามารถแนบสลิปการโอนเงิน และส่งการแจ้งเตือนเข้าระบบ

จัดการคำสั่งซื้ออย่างเป็นระบบจาก Line OA

ดูภาพรวมของคำสั่งซื้อต่างๆ ในร้านของคุณจาก Line เช่น ชื่อ ที่อยู่ ข้อมูลสินค้า และยังสามารถพิมพ์ที่อยู่จัดส่งได้ทันที เพื่อเตรียมจัดส่ง

มาพร้อมกับฟีเจอร์เสริมมากมาย

ทำระบบสะสมแต้มด้วย LINE OA พร้อมสร้างระบบเก็บสะสมคูปองและแลกของขวัญจากแต้ม นอกจากนี้ยังมีระบบจัดการสต๊อกสินค้าให้คุณอีกด้วย

Coupon & Campaign

สร้างส่วนลดหรือระบบคูปองเชิงลึก

เมื่อลูกค้าสั่งซื้อผ่านไลน์คุณสามารถสร้างส่วนลดและคูปองเชิงลึกได้ด้วย เช่น ลูกค้าเก่าที่มียอดเกิน 500 บาท รับทันทีส่วนลด 10% และ ได้แต้มเพื่มอีก 2 เท่า เมื่อสั่งซื้อครั้งต่อไป

Points & Rewards

คะแนนและของรางวัล

ทำระบบสะสมแต้ม LINE และการทำ CRM ของเรารองรับของรางวัลจากร้านคุณ เมื่อลูกค้ามีการสั่งซื้อผ่าน Line OA ให้ลูกค้าได้นำแต้มไปแลกส่วนลดหรือของขวัญต่างๆ ที่คุณมี

เชื่อมต่อระบบต่างๆอัตโนมัติ

App Integration

ส่งข้อมูลลูกค้าไปทำ Re-Targeting ผ่าน Facebook Ads, Gooogle Ads หรือ Tiktok Ads ได้อัตโนมัติ พร้อมการเชื่อมต่อระบบแบบเชิงลึก จัดส่งทุกข้อมูลให้คุณได้ทำโฆษณาและการตลาดได้ตรงกลุ่มเป่าหมายขึ้น ด้วย API deep integration

No more complex codes or boring designs. Creating an attractive and functional LINE CRM has never been easier.

Frequently Asked Questions.

Support Team

LINE CRM จาก Zaviago สามารถช่วยเก็บข้อมูลพื้นฐานของลูกค้าให้กับคุณได้ โดยข้อมูลเหล่านี้จะประกอบไปด้วยชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทร เพศ และอายุ รวมถึงข้อมูลพฤติกรรมการใช้จ่าย การสะสมคะแนน และการแลกของรางวัลที่แสดงผ่านระบบบัตรสมาชิกและบัตรสะสมแต้ม LINE OA ที่ลูกค้าใช้งาน

ดังนั้น คุณจะรู้จักลูกค้าแต่ละคนมากยิ่งขึ้นทำให้สามารถแบ่งกลุ่มลูกค้า (Segmentation) และสามารถนำ User ID ของลูกค้าไป Broadcast เพื่อทำแคมเปญ เฉพาะกลุ่ม (Personalized Campaign) เพื่อกระตุ้นยอดขายได้อย่างแม่นยำ

ทีมงานของ Zaviago จะพัฒนาและอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ ๆ และให้บริการทำบัตรสะสมแต้มด้วย LINE OA เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด เพราะเราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณขับเคลื่อนไปอย่างยั่งยืน รวมถึงจะเป็นพาร์ทเนอร์ที่ร่วมพัฒนาและเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจของคุณ

Join Zaviago and increase your Sales of your online business