เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี

บริการระบบสร้างเว็บและร้านออนไลน์ด้วยตัวคุณเองผ่านเครื่องมือที่ทำให้ทุกขั้นตอนกลายเป็นเรื่องง่าย

ใช้งานฟรีไม่ต้องผูกบัตรเครดิต

ระบบขายสินค้าออนไลน์ที่จัดการง่าย

แสดงสินค้าของคุณให้โดดเด่นและแตกต่าง เพื่อดึงดูดลูกค้าของคุณ กระตุ้นยอดการสั่งซื้อได้ด้วยระบบตะกร้าสินค้าและระบบแคตตาล๊อกสินค้าบนเว็บของคุณ

ไม่เคยมีเว็บ ก็เปิดขายของได้

ระบบสร้างเว็บขายของที่ง่ายต่อการใช้งาน  เพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้า ด้วย  Sale Page, Landing page, Website เหมาะกับทุกธรุกิจขายของ ใช้นำเสนอข้อมูล ปิดการขาย ยิงแอด และ คัดกรองลูกค้า

สร้าง Catalog สินค้าของคุณ

มีเว็บโชว์ Catalog สินค้าต่างๆที่คุณมีให้กับลูกค้าคุณได้เลือก ขยายธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ สร้างกลุ่มลูกค้า และกลยุทธ์เจาะกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำ

ขายได้ทุกช่องทางที่คุณต้องการ

ไม่ว่าคุณจะใช้ช่องทางไหน ก็จัดการได้ใน ซาเวียโก ที่เดียว ให้คุณจัดการ Order และ Stock จากทุกช่องทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบ Sync ข้อมูลอัตโนมัติ ลดเวลางานที่ไม่จำเป็น ให้คุณโฟกัสกับการขายได้เต็มที่

เริ่มเว็บขายสินค้าออนไลน์คุณง่ายๆ

เปิดร้านสวยๆ ด้วยเทมเพลตต่างๆ

เลือกเทมเพลตจากดีไซน์เนอร์ระดับโลกได้ฟรี ระบบมีเทมเพลตให้เลือกตามความต้องการ เพื่อช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณ มีเว็บสวยได้ไม่แพ้ใคร

เขียนโค๊ตไม่เป็น ก็เปิดร้านได้

ด้วยระบบลากและวางจาก Elementor Pro ทำให้คุณสร้างเว็บได้โดยไม่ต้องเขียนโค๊ต เพียงลาก widget ต่างๆลงก็สร้างเว็บได้แล้ว

ทำเว็บเดียวขายผ่านเว็บมือถือได้เลย

ส่งลิงค์สินค้าหรือร้านของคุณ ให้ลูกค้ากดสั่งซื้อผ่านเว็บมือถือได้ ด้วยระบบ Auto Responsive ของแต่ละเทมเพลตที่เรามี

เปิดรับออเดอร์และขายสินค้า ใน “ห้า” นาที

เปิดร้านง่ายๆ เพียงเพิ่มสินค้าลงเว็บ ใส่ข้อมูลร้านค้าของคุณ ส่งลิงค์ร้านของคุณให้ลูกค้า และขายได้ทันที

เริ่มเว็บขายสินค้าออนไลน์คุณง่ายๆ

เลือกเทมเพลตจากดีไซน์เนอร์ระดับโลกได้ฟรี ระบบมีเทมเพลตให้เลือกตามความต้องการ เพื่อช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณ มีเว็บสวยได้ไม่แพ้ใคร

ระบบช่วยจัดการออเดอร์

รวมออเดอร์จากทุกช่องทางการขายมาไว้ในที่เดียว และติดตามสถานะการสั่งซื้อได้ตั้งแต่ต้นจนจบแบบไม่ตกหล่น ตั้งแต่รับออเดอร์ เสนอราคา ติดตามการชำระเงิน ออกใบเสร็จ จนไปถึงขั้นตอนการขนส่งสินค้า

เปิดรับออเดอร์ รับชำระเงินได้ทุกที่ ทุกเวลา

สะดวกสบายด้วยระบบชำระเงิน goPay  ที่รองรับช่องทางชำระเงินออนไลน์ที่หลากหลาย ทั้งมีความเสถียรและได้มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก และทีมงานที่พร้อมดูแลอย่างใกล้ชิด

ดูแลสต๊อกและเก็บข้อมูลลูกค้า

ระบบจัดการสต๊อกของเราจะช่วยให้คุณอัปเดตสต๊อกสินค้าอัตโนมัติได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังมีการแสดงข้อมูลสินค้าขายดี ข้อมูลสต๊อก ต่างๆ ราคาต้นทุนสินค้า เพื่อให้คุณวิเคราะได้ว่าคุณได้กำไรเท่าไหร่

ระบบการจัดส่งสินค้า

ลดต้นทุนด้วยการเชื่อมต่อกับระบบขนส่งชั้นนำในราคาที่คุ้มค่า พิมพ์ใบจัดส่งแปะกล่องได้ทันที แบบไม่ต้องคัดลอกข้อมูลมาใส่ใหม่ และมีการแจ้งเลขติดตามสถานะสินค้าผ่านการส่งข้อความหรือผ่านทางไลน์

เริ่มเว็บขายสินค้าออนไลน์คุณง่ายๆ

เลือกเทมเพลตจากดีไซน์เนอร์ระดับโลกได้ฟรี ระบบมีเทมเพลตให้เลือกตามความต้องการ เพื่อช่วยให้ร้านค้าออนไลน์ของคุณ มีเว็บสวยได้ไม่แพ้ใคร

ขายได้ทุกช่องทางที่คุณต้องการ

เชื่อมต่อกับระบบทำการตลาดต่างๆ เช่น Facebook, Instagram, Google Shopping และระบบอื่นๆที่เรามี ช่วยขยายช่องทางการทำตลาดของร้านค้าคุณ

ทำ Google My Business ได้ง่ายๆ​

สามารถใส่ข้อมูลธุรกิจ หรือร้านค้าลงในฐานข้อมูลของ Google ให้ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูล ที่อยู่ ช่องทางการติดต่อธุรกิจคุณได้ผ่านทาง Google Serch และ Google Maps ฟรี ด้วยตัวเอง

เชื่อมต่อไลน์แชท

เชื่อมต่อเว็บไซตของคุณกับไลน์ LINE Login +LINE Notify + LINE Messaging เช่น เลขที่คำสั่งซื้อ สถานะการจัดส่ง และอื่นๆอีกมากมาย

สร้างเซลเพจขายของได้

เพิ่มยอดขายของคุณด้วยระบบ เซลเพจ ขยายฐานลูกค้า สร้างการตลาดแบบอัตโนมัติ หากสินค้าไม่เกิน 5 ชิ้นคุณสามารถเปิดเว็บได้ ฟรีตลอดกาลกับเราโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ให้ลูกค้าคุณเลือกสินค้า และสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเซลเพจที่สร้างฟรีได้เลย

ต่อ Google Shopping Ads

นำสินค้าของคุณเชื่อมกับระบบ Google Shopping Ads ให้คุณสามารถต่อยอดทำการตลาดได้ต่อ โดยไม่ต้องจ้างบริษัททำการเชื่อมต่อระบบให้ ช่วยให้คุณประยัดงบ การเชื่อมต่อระบบ เพื่อให้คุณเอางบประมาณไปทำการตลาดกับ Google ให้คุณได้ยอดขายได้จริง

พร้อมที่จะสร้าง

เว็บของคุณแล้วหรือยัง?

LINE LOGO SVG